Quản trị doanh nghiệp và tuân thủ

DỊCH VỤ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VÀ TUÂN THỦ

Với dịch vụ Quản Trị Doanh Nghiệp Và Tuân Thủ, doanh nghiệp sẽ xây dựng được hệ thống tuân thủ pháp luật cho mình. Từ đó giúp ngăn chặn và khắc phục các hành vi vi phạm.

Về chúng tôi Liên hệ ngay

I   Lời nói đầu

Quản trị doanh nghiệp là hệ thống những quy tắc và thực tiễn góp phần giúp cho bộ máy quản lý doanh nghiệp đảm bảo được tính công bằng, minh bạch, trách nhiệm trong mối quan hệ của doanh nghiệp với tất cả các bên có liên quan.

Các doanh nghiệp với mọi quy mô lớn, nhỏ đều cần có hệ thống tuân thủ để xác định, ngăn chặn và khắc phục hành vi vi phạm pháp luật. Việc thiết lập, duy trì hệ thống tuân thủ là công việc đầy thử thách cho bộ máy quản lý, đặc biệt là tại Việt Nam, nơi mà pháp luật thay đổi liên tục.

HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP XÂY DỰNG

HỆ THỐNG TUÂN THỦ PHÁP LUẬT

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ tục pháp lý thời điểm ban đầu thành lập cho các doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rằng đa số những nhà quản lý thường có tâm lý chỉ tập trung vào việc thực hiện các thủ tục hành chính theo quy định mà không chủ động xây dựng khung pháp lý từ ban đầu.

Khi đó, doanh nghiệp có nguy cơ đối diện với rất nhiều bất cập và thiếu sót trong các quy chế nội bộ do nền tảng nội bộ không phù hợp với sự phát triển của doanh nghiệp.

Do vậy, PL & Partners sẽ tư vấn xây dựng khung pháp lý cho doanh nghiệp, giúp loại bỏ những lỗ hổng pháp lý và phát triển hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng một cách toàn diện hệ thống tuân thủ pháp luật.

Luật sư của PL & Partners sẽ xây dựng, rà soát, điều chỉnh hệ thống tuân thủ pháp luật phù hợp với từng yêu cầu kinh doanh của doanh nghiệp, trong đó có tính đến cơ cấu tổ chức, mô hình hoạt động, văn hóa công ty và nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

 • Tư vấn về lựa chọn mô hình tổ chức trước khi thành lập.
 • Tư vấn toàn diện về quản trị doanh nghiệp sau khi thành lập.
 • Tư vấn và soạn thảo các quy chế nội bộ.
 • Tư vấn và soạn thảo các quy trình làm việc của các phòng ban.
 • Thực hiện việc điều tra nội bộ.
 • Tư vấn và thực hiện quản trị rủi ro.

HỖ TRỢ HOÀN THIỆN HỆ THỐNG TUÂN THỦ PHÁP LUẬT

Đối với các doanh nghiệp đã có hệ thống tuân thủ, chúng tôi sẽ chủ động kiểm tra nhằm phát hiện và loại bỏ những rủi ro pháp lý tiền ẩn trong doanh nghiệp. Luật sư của PL & Partners sẽ giúp doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện hơn về tình trạng pháp lý của mình ở ba mảng chính:

TẠI SAO NÊN CHỌN

PL & PARTNERS?

Với hơn 10 năm hoạt động, PL & Partners đã và đang hỗ trợ pháp lý cho hàng trăm khách hàng với hàng nghìn vụ việc khác nhau. Chúng tôi tự hào được khách hàng đánh giá là một công ty luật uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự tận tâm, nhiệt tình luôn đồng hành bên cạnh khách hàng.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ NGAY

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

 • Đội ngũ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.
 • Xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối.
 • Dung hòa giữa quy định pháp luật và lợi ích mong muốn của khách hàng.
 • Mọi vấn đề liên quan đến pháp luật sẽ được luật sư tư vấn và hỗ trợ xử lý.
 • Được cảnh báo trước các rủi ro.
ĐĂNG KÝ BẢN TIN PHÁP LUẬT

Hãy ấn nút đăng ký để nhận các bản tin pháp luật hàng tuần của chúng tôi

Print Friendly, PDF & Email

Đặt hẹn tư vấn

  Tagged: none tag .

  Bài viết liên quan: