Quản trị doanh nghiệp và tuân thủ

Với dịch vụ Quản Trị Doanh Nghiệp Và Tuân Thủ, doanh nghiệp sẽ xây dựng được hệ thống tuân thủ pháp luật cho mình. Từ đó giúp ngăn chặn và khắc phục các hành vi vi phạm.

Quản trị doanh nghiệp là hệ thống những quy tắc và thực tiễn góp phần giúp cho bộ máy quản lý doanh nghiệp đảm bảo được tính công bằng, minh bạch, trách nhiệm trong mối quan hệ của doanh nghiệp với tất cả các bên có liên quan.

Các doanh nghiệp với mọi quy mô lớn, nhỏ đều cần có hệ thống tuân thủ để xác định, ngăn chặn và khắc phục hành vi vi phạm pháp luật. Việc thiết lập, duy trì hệ thống tuân thủ là công việc đầy thử thách cho bộ máy quản lý, đặc biệt là tại Việt Nam, nơi mà pháp luật thay đổi liên tục.

Tại PL & Partners, chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua được những thách thức ấy thông qua việc cung cấp dịch vụ Quản Trị Doanh Nghiệp Và Tuân Thủ. Theo đó, chúng tôi sẽ:

1. HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP XÂY DỰNG HỆ THỐNG TUÂN THỦ PHÁP LUẬT.

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ tục pháp lý thời điểm ban đầu thành lập cho các doanh nghiệp, chúng tôi hiểu rằng đa số những nhà quản lý thường có tâm lý chỉ tập trung vào việc thực hiện các thủ tục hành chính theo quy định mà không chủ động xây dựng khung pháp lý từ ban đầu.

Khi đó, doanh nghiệp có nguy cơ đối diện với rất nhiều bất cập và thiếu sót trong các quy chế nội bộ do nền tảng nội bộ không phù hợp với sự phát triển của doanh nghiệp.

Do vậy, PL & Partners sẽ tư vấn xây dựng khung pháp lý cho doanh nghiệp, giúp loại bỏ những lỗ hổng pháp lý và phát triển hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng một cách toàn diện hệ thống tuân thủ pháp luật. Cụ thể:

 • Tư vấn về lựa chọn mô hình tổ chức trước khi thành lập.
 • Tư vấn toàn diện về quản trị doanh nghiệp sau khi thành lập
 • Tư vấn và soạn thảo các quy chế nội bộ
 • Tư vấn và soạn thảo các quy trình làm việc của các phòng ban
 • Thực hiện việc điều tra nội bộ
 • Tư vấn và thực hiện quản trị rủi ro

Luật sư của PL & Partners sẽ xây dựng, rà soát, điều chỉnh hệ thống tuân thủ pháp luật phù hợp với từng yêu cầu kinh doanh của doanh nghiệp, trong đó có tính đến cơ cấu tổ chức, mô hình hoạt động, văn hóa công ty và nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp.

2. HỖ TRỢ HOÀN THIỆN HỆ THỐNG TUÂN THỦ PHÁP LUẬT.

Đối với các doanh nghiệp đã có hệ thống tuân thủ, chúng tôi sẽ chủ động kiểm tra nhằm phát hiện và loại bỏ những rủi ro pháp lý tiền ẩn trong doanh nghiệp. Luật sư của PL & Partners sẽ giúp doanh nghiệp có cái nhìn toàn diện hơn về tình trạng pháp lý của mình ở ba mảng chính:

 • Pháp lý nội bộ.
 • Pháp lý trong quan hệ lao động.
 • Pháp lý trong các giao dịch với các đối tác.

3. TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VÀ TUÂN THỦ CỦA PL & PARTNERS?

Khi sử dụng dịch vụ của Công ty Luật PL & Partners, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên viên có trình độ cao, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm với công việc.

Các công việc sẽ được chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đảm bảo giúp doanh nghiệp xây dựng được một hệ thống tuân thủ pháp luật vững chải để làm nền tảng cho các bước phát triển sau này.

Bên cạnh đây chi phí dịch vụ cũng được thiết kế linh hoạt tùy theo từng yêu cầu của doanh nghiệp và tính chất công việc.

Với phương châm “Our mission, Your success”, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với mức phí hiệu quả nhất.


Quý doanh nghiệp nếu cần đăng ký dịch vụ hoặc muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV PL VÀ CỘNG SỰ

Văn phòng: Lô 1.16 Viva Riverside, 1472 Võ Văn Kiệt, Phường 3, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 093.1111.060

Email: info@pl-partners.vn

Facebook: www.facebook.com/PLLaw

Website: www.PL-PARTNERS.vnwww.HOIDAPLUAT.netwww.THUTUCPHAPLY.org

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Print Friendly, PDF & Email

Đặt hẹn tư vấn

  Tagged: none tag .

  Bài viết liên quan: