Dịch Vụ Thu Hồi Nợ

Nợ xấu, nợ khó đòi là nỗi ám ảnh của biết bao doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Theo thời gian, các khoản nợ này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, cũng như việc quản lý và phân bổ tài chính của các tổ chức và cá nhân, thậm chí còn dẫn đến tình trạng phá sản của các doanh nghiệp.

Khi các bên không thể chủ động thương lượng, hoà giải và tìm ra được phương án tối ưu nhằm giải quyết công nợ khó đòi, các chủ nợ sẽ cần đến sự hỗ trợ của các công ty luật để giúp đòi lại công bằng cho họ, và thu về kết quả như kỳ vọng cho các khoản nợ. Và Công ty luật PL & Partners là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ thu hồi nợ mà bạn có thể tìm đến khi cần giải quyết các khoản nợ khó đòi.

VỀ PL & PARTNERS

CÁC LOẠI NỢ CÓ THỂ GIẢI QUYẾT

DỊCH VỤ THU HỒI NỢ LÀ GÌ?

Thu hồi nợ là việc yêu cầu khách nợ thanh toán cho chủ nợ các khoản tiền hay tài sản khi đã hết hạn hoặc quá hạn mà khách nợ phải trả cho chủ nợ theo thỏa thuận và hợp đồng.

Dịch vụ thu hồi nợ là việc luật sư dựa trên hợp đồng, thỏa thuận của khách hàng đồng thời vận dụng kiến thức pháp luật, nghiệp vụ của mình để giúp khách hàng thu hồi được các khoản nợ theo đúng thỏa thuận và quy định của pháp luật.

Sử dụng dịch vụ này giúp tổ chức, cá nhân thu hồi được nợ quá hạn, nợ xấu một cách nhanh chóng, hạn chế rơi vào trường hợp rủi ro, khó khăn thu hồi, đồng thời đảm bảo về mặt pháp lý trong quá trình thực hiện thu hồi nợ.

ĐĂNG KÝ NGAY

QUY TRÌNH THU HỒI NỢ TẠI PL & PARTNERS

Tiếp nhận và xử lý hồ sơ

Xác minh tính pháp lý của hồ sơ nợ, kiểm tra, đối chiếu toàn bộ chứng từ do khách hàng cung cấp để từ đó xác định khả năng thu hồi công nợ. Đánh giá sơ bộ khả năng thanh toán của bên nợ và xác minh tại thời điểm thực tế bên nợ còn tồn tại hay không.

Nhận định về thời hiệu khởi kiện và các yếu tố khác có liên quan.

Lên phương án thu hồi công nợ

Dựa vào hồ sơ công nợ do khách hàng cung cấp và các chứng cứ, thông tin do PL & Partners thu thập được, chúng tôi sẽ xây dựng phương án, kịch bản thu hồi nợ phù hợp và hiệu quả nhất.

Luật sư PL & Partners sẽ dung hoà giữa lợi ích mong muốn của khách hàng với quy định của pháp luật để đạt được hiệu quả công việc cao nhất.

Thực hiện các nghiệp vụ

Với điểm mạnh, điểm yếu của từng hồ sơ, PL & Partners sẽ lựa chọn thực hiện các nghiệp vụ phù hợp nhằm thu hồi tối đa khoản nợ, từ việc đại diện cho khách hàng đàm phán, thương lượng với bên nợ trong giai đoạn tiền tố tụng, soạn thảo văn bản có liên quan, cho đến giai đoạn khởi kiện và tham gia tố tụng tại toà.

Luật sư của PL & Partners vận dụng linh hoạt kiến thức, kinh nghiệm và sự khéo léo để giải quyết vụ việc theo hướng có lợi nhất cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật.

Thanh lý và bàn giao

Sau khi hoàn tất công việc, chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ giấy tờ, tài liệu, chứng cứ cho khách hàng. Bên cạnh đó, luật sư PL & Partners sẽ tư vấn khách hàng cách phòng tránh nợ xấu, các biện pháp hạn chế rủi ro và giảm thiểu phát sinh các khoản nợ khó đòi khác trong tương lai.

TẠI SAO NÊN CHỌN

PL & PARTNERS?

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thu hồi công nợ, PL & Partners đã và đang hỗ trợ xử lý nợ thành công cho rất nhiều khách hàng. PL & Partners tự hào khi khách hàng đến với chúng tôi bởi sự uy tín, trách nhiệm, bảo mật, chuyên nghiệp, kinh nghiệm và sự tận tâm, đặc biệt là chi phí phù hợp.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ NGAY

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

  • Đội ngũ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.
  • Xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả.
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối.
  • Dung hòa giữa quy định pháp luật và lợi ích mong muốn của khách hàng.
  • Mọi vấn đề liên quan đến pháp luật sẽ được luật sư tư vấn và hỗ trợ xử lý.
  • Được cảnh báo trước các rủi ro.
ĐĂNG KÝ BẢN TIN PHÁP LUẬT

Hãy ấn nút đăng ký để nhận các bản tin pháp luật hàng tuần của chúng tôi

Print Friendly, PDF & Email

Đặt hẹn tư vấn

    Bài viết liên quan: