Dịch Vụ Thu Hồi Nợ

Nợ xấu, nợ khó đòi là nỗi ám ảnh của biết bao doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Về lâu dài, các khoản nợ này gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh cũng như quản lý và phân bổ tài chính của các tổ chức, cá nhân.

Khi các bên không thể hoà giải và tự thu xếp với nhau để thu hồi nợ, doanh nghiệp, cá nhân sẽ cần tìm tới sự hỗ trợ của các công ty luật để giải quyết. Và Công ty luật PL & Partners là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm mà bạn có thể tìm đến khi cần giải quyết các khoản nợ khó đòi…

VỀ PL & PARTNERS

CÁC LOẠI NỢ CÓ THỂ GIẢI QUYẾT

Ngoại cảnh văn phòng Công ty Luật PL & Cộng Sự

DỊCH VỤ THU HỒI NỢ LÀ GÌ?

Thu hồi nợ là việc yêu cầu khách nợ thanh toán cho chủ nợ các khoản tiền hay tài sản khi đã hết hạn hoặc quá hạn mà khách nợ phải trả cho chủ nợ theo thỏa thuận và hợp đồng.

Dịch vụ thu hồi nợ là việc luật sư dựa trên hợp đồng, thỏa thuận của khách hàng đồng thời vận dụng kiến thức pháp luật, nghiệp vụ của mình để giúp khách hàng thu hồi được các khoản nợ theo đúng thỏa thuận và quy định của pháp luật.

Sử dụng dịch vụ này giúp tổ chức, cá nhân thu hồi được nợ quá hạn, nợ xấu một cách nhanh chóng, hạn chế rơi vào trường hợp rủi ro, khó khăn thu hồi, đồng thời đảm bảo về mặt pháp lý trong quá trình thực hiện thu hồi nợ.

ĐĂNG KÝ NGAY

QUY TRÌNH THU HỒI NỢ TẠI PL & PARTNERS

Tiếp nhận và xử lý hồ sơ

Xác minh toàn bộ vụ việc liên quan đến nhân thân, tài sản và tình trạng tài chính hiện nay của con nợ. Ngoài ra là các vấn đề về tài liệu, giấy tờ, người làm chứng khác nếu có trong vụ việc.

Trước đó Quý Khách hàng cần cung cấp thông tin, hồ sơ của con nợ để chúng tôi có thể nghiên cứu hồ sơ, đánh giá khả năng thu hồi và đưa ra phương án từng bước để thu hồi nợ.

Lên phương án thu hồi nợ

Dựa trên các tài liệu, chứng cứ có được kết hợp các thông tin về con nợ đã thu thập. Luật sư của PL & Partners sẽ tư vấn cho khách hàng phương án thu hồi nợ hiệu quả nhất.

Chúng tôi sẽ dung hòa giữa lợi ích mong muốn của khách hàng với các quy định của pháp luật. Từ đó xây dựng phương án phù hợp nhất, thu hồi được nhiều nhất, nhanh nhất mà ít phiền hà thủ tục.

Thực hiện các nghiệp vụ

PL & Partners sẽ thực hiện các nghiệp vụ của mình để thu hồi nợ. Từ việc đàm phán, thương lượng với con nợ, tạo áp lực liên tục để gây sức ép cho đến khởi kiện, tố cáo, yêu cầu các biện pháp ngăn chặn,… nếu cần thiết.

Luật sư của PL & Partners sẽ sử dụng nền tảng kiến thức pháp lý, kinh nghiệm, mối quan hệ và cả sự khéo léo để hướng vụ việc theo hướng có lợi nhất cho khách hàng.

Thanh lý và tất toán hợp đồng

Sau khi thu hồi nợ thành công, Công ty Luật PL & Partners sẽ thanh lý và tất toán hợp đồng dịch vụ với Khách hàng. Chúng tôi sẽ bàn giao lại các loại giấy tờ, tài liệu, chứng cứ của vụ việc cho khách hàng.

Bên cạnh đó luật sư của PL & Partners cũng sẽ tư vấn khách hàng các phòng tránh nợ xấu, các biện pháp phòng ngừa rủi ro tránh phát sinh các khoản nợ khó đòi khác trong tương lai.

TẠI SAO NÊN CHỌN

PL & PARTNERS?

Với 10 năm hoạt động, đã và đang hỗ trợ pháp lý cho hàng chục gia đình, giúp xử lý thành công hàng trăm vụ việc. PL & Partners tự hào được khách hàng đánh giá là một công ty luật uy tín, chuyên nghiệp và có chất lượng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ NGAY

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

  • Đội ngũ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.
  • Xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả.
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối.
  • Dung hòa giữa quy định pháp luật và lợi ích mong muốn của khách hàng.
  • Mọi vấn đề liên quan đến pháp luật sẽ được luật sư tư vấn và hỗ trợ xử lý.
  • Được cảnh báo trước các rủi ro.
ĐĂNG KÝ BẢN TIN PHÁP LUẬT

Hãy ấn nút đăng ký để nhận các bản tin pháp luật hàng tuần của chúng tôi

Print Friendly, PDF & Email

Đặt hẹn tư vấn

    Bài viết liên quan: