Dịch vụ luật sư riêng cho gia đình

Cũng giống như bác sĩ gia đình, dịch vụ Luật Sư Gia Đình đã rất thịnh hành tại các nước phát triển. Tại đó, mọi vấn đề pháp lý phát sinh trong cuộc sống hàng ngày của các thành viên trong gia đình đều được luật sư tư vấn và đại diện thực hiện.

Tại Việt Nam, khái niệm Luật Sư Gia Đình vẫn còn khá mới mẻ. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, dịch vụ này sẽ thật sự cần thiết và trở nên quen thuộc ở một tương lai không xa.

Và Công ty Luật PL & Partners sẽ là một đơn vị uy tín mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tìm đến khi cần hỗ trợ.

1. DỊCH VỤ LUẬT SƯ GIA ĐÌNH LÀ GÌ?

Với dịch vụ Luật Sư Gia Đình của Công ty Luật PL & Partners, luật sư sẽ dành một lượng thời gian nhất định hàng tuần, hàng tháng để tư vấn, đưa ra lời khuyên pháp lý về tất cả những vấn đề phát sinh trong cuộc sống hàng ngày của gia đình bạn.

Từ những việc tưởng chừng như đơn giản như thừa kế, di chúc, mua bán nhà đất, cho đến những vấn đề liên quan tới việc kinh doanh hàng ngày của các thành viên trong gia đình, hay giải quyết các xung đột, tranh chấp phát sinh.

Trong trường hợp có các vấn đề pháp lý phát sinh đột xuất, bạn cũng có thể liên hệ và trao đổi với luật sư vào bất kỳ thời điểm nào để đảm bảo tính kịp thời.

Dịch vụ luật sư gia đình
Với dịch vụ Luật Sư Gia Đình của Công ty Luật PL & Partners, các gia đình sẽ được hỗ trợ toàn diện về mặt pháp luật với mức phí phải chăng.

2. LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ LUẬT SƯ GIA ĐÌNH?

Khi sử dụng dịch vụ Luật Sư Gia Đình, luật sư của PL & Partners sẽ luôn đồng hành cùng gia đình bạn, từ đó:

  • Tư vấn và đưa ra lời khuyên pháp lý cho tất cả các thành viên trong gia đình.
  • Cảnh báo các rủi ro.
  • Thông tin, cập nhật những quy định pháp luật mới nhất có ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh cũng như đời sống các thành viên.
  • Xử lý các thủ tục, giấy tờ.
  • Đại diện xử lý các vấn đề pháp lý, tham gia hòa giải, thương lượng hoặc làm việc với tòa án và các cơ quan chức năng.

Nhờ vậy mà đảm bảo về mặt pháp lý cho cả gia đình, giúp các thành viên an tâm, tập trung vào những công việc khác.

Dịch vụ luật sư gia đình hỗ trợ toàn diện về mặt pháp lý cho các thành viên trong gia đình
Dịch vụ Luật Sư Gia Đình là sự lựa chọn tuyệt vời để đảm bảo về mặt pháp lý cho các thành viên trong gia đình.

3. TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY LUẬT PL & PARTNERS?

Với 10 năm hoạt động, đã và đang hỗ trợ pháp lý cho hàng chục gia đình, giúp xử lý thành công hàng trăm vụ việc. PL & Partners tự hào được khách hàng đánh giá là một công ty luật uy tín, chuyên nghiệp và có chất lượng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi sử dụng dịch vụ Luật Sư Gia Đình của chúng tôi, công việc được thực hiện bởi đội ngũ luật sư, chuyên viên chuyên nghiệp có trình độ cao, có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm, chu đáo với công việc.

Các vấn đề được xử lý nhanh chóng và hiệu quả, dung hòa giữa các quy định pháp luật và lợi ích mong muốn của khách hàng.

Các thông tin cũng sẽ hoàn toàn được bảo mật, do vậy bạn và gia đình có thể an tâm chia sẻ những nội dung quan trọng hay những thông tin nhạy cảm mà không phải lo lắng sẽ bị rò rỉ ra bên ngoài.

Bên cạnh đấy, mức phí dịch vụ cũng được thiết kế linh hoạt tùy theo nhu cầu của gia đình và tính chất công việc. Khách hàng sẽ được nhận dịch vụ pháp lý chất lượng nhất với mức phí hiệu quả nhất.

Nếu bạn và gia đình đang mong muốn được bảo vệ về mặt pháp lý.

Nếu bạn và gia đình đang cần tư vấn pháp luật, xử lý các thủ tục, giấy tờ. Hay đang cần hỗ trợ giải quyết các mâu thuẫn, tranh chấp.


Hãy đăng ký ngay dịch vụ luật sư gia đình của Công ty Luật PL & Partners để được hỗ trợ tốt nhất!

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV PL VÀ CỘNG SỰ

Văn phòng: Lô 1.16 Viva Riverside, 1472 Võ Văn Kiệt, Phường 3, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 093.1111.060

Email: info@pl-partners.vn

Facebook: www.facebook.com/PLLaw

Website: www.PL-PARTNERS.vnwww.HOIDAPLUAT.netwww.THUTUCPHAPLY.org

Print Friendly, PDF & Email

Đặt hẹn tư vấn

    Bài viết liên quan: