Dịch Vụ Tư Vấn Thành Lập Doanh Nghiệp

Với Dịch Vụ Tư Vấn Thành Lập Doanh Nghiệp của Công ty Luật PL & Partners, chúng tôi không những thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục mà còn hỗ trợ toàn diện về mặt pháp lý trước, trong và sau khi thành lập…

1. THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP – BƯỚC KHỞI ĐẦU ĐỂ VƯƠN TỚI THÀNH CÔNG.

Thành lập doanh nghiệp là một bước quan trọng để các cá nhân, tổ chức bắt đầu khởi sự việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên để làm các thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp đòi hỏi phải chuẩn bị nhiều hồ sơ, làm việc với nhiều cơ quan. Đặc biệt là với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

Trong khi đó đa phần các doanh nghiệp chỉ muốn tập trung vào hoạt động sản xuất, kinh doanh mà ngại phải thực hiện các thủ tục pháp lý.

Nắm bắt được thực trạng trên, Công ty Luật PL & Partners triển khai dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp nhằm giúp hỗ trợ các cá nhân, tổ chức thực hiện công việc này một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Một số lưu ý khi lựa chọn luật sư tranh tụng
Thành lập doanh nghiệp là một bước quan trọng để các cá nhân, tổ chức bắt đầu khởi sự việc kinh doanh của mình.

2. DỊCH VỤ TƯ VẤN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP CỦA CÔNG TY LUẬT PL & PARTNERS.

Với Dịch Vụ Tư Vấn Thành Lập Doanh Nghiệp, PL & Partners sẽ tư vấn toàn diện cho khách hàng về thị trường cũng như những vấn đề pháp lý cần quan tâm. Tiếp đó chúng tôi sẽ trực tiếp xử lý các công việc cần thực hiện để đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Cụ thể chúng tôi sẽ:

2.1. Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp:

Mỗi loại hình doanh nghiệp sẽ có những đặc thù khác nhau. Luật sư của PL & Partners sẽ căn cứ vào mục đích kinh doanh, số thành viên, nguồn vốn và các vấn đề có liên quan khác để lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với điều kiện thực tế của khách hàng.

2.2. Tư vấn chọn tên cho doanh nghiệp:

Tên doanh nghiệp sẽ gắn liền với chiến lược phát triển thương hiệu. Nếu chọn tên doanh nghiệp không phù hợp sẽ đối diện với nhiều nguy cơ trong tương lai như phải thay đổi tên do tranh chấp. Công ty Luật PL & Partners sẽ trao đổi với khách hàng về tên doanh nghiệp mong muốn và đối chiếu xem tên đó đã đăng ký chưa. Nếu đã được đơn vị khác đăng ký rồi, luật sư của chúng tôi sẽ gợi ý một số tên khác dựa vào chiến lược phát triển, chiến lược thương hiệu, ngành nghề kinh doanh.

2.3. Tư vấn chọn mã ngành nghề kinh doanh:

Chọn mã ngành nghề kinh doanh dựa vào yêu cầu của khách hàng; đề xuất lựa chọn thêm các mã khác để phù hợp hơn với việc kinh doanh của khách hàng ở hiện tại và tương lai.

2.4. Tư vấn xây dựng bộ máy hoạt động của công ty:

Công ty Luật PL & Partners sẽ tư vấn xây dựng bộ máy hoạt động của doanh nghiệp phù hợp với  quy mô, cách thức hoạt động của doanh nghiệp và tuân thủ quy định của pháp luật.

2.5. Tư vấn xây dựng điều lệ của công ty:

Điều lệ của doanh nghiệp là các quy tắc riêng để toàn thể người quản lý và nhân viên tuân theo. Việc xây dựng điều lệ doanh nghiệp đúng với thực trạng và nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp là nền tảng quan trọng để xây dựng và phát triển doanh nghiệp cũng như việc hạn chế những tranh chấp nội bộ về sau.

5 kỹ năng nhất định phải có để trở thành một luật sư giỏi
Với Dịch Vụ Tư Vấn Thành Lập Doanh Nghiệp, PL & Partners sẽ tư vấn toàn diện cho khách hàng về thị trường cũng như những vấn đề pháp lý cần quan tâm.

Quý doanh nghiệp nếu cần đăng ký dịch vụ hoặc muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV PL VÀ CỘNG SỰ

Văn phòng: Lô 1.16 Viva Riverside, 1472 Võ Văn Kiệt, Phường 3, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 093.1111.060

Email: info@pl-partners.vn

Facebook: www.facebook.com/PLLaw

Website: www.PL-PARTNERS.vnwww.HOIDAPLUAT.netwww.THUTUCPHAPLY.org

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Print Friendly, PDF & Email

Đặt hẹn tư vấn

    Tagged: none tag .

    Bài viết liên quan: