Sử dụng dịch vụ Thu Hồi Nợ của công ty Luật PL&Partners – Sự lựa chọn sáng suốt của quý khách hàng

Thu hồi nợ xấu, nợ khó đòi là vấn đề đau đầu của mọi khách hàng, từ tổ chức, doanh nghiệp cho đến cá nhân. Để thu hồi được món nợ, khách hàng có nhiều sự lựa chọn như tạo sức ép, khởi kiện, thuê các công ty, tổ chức thu hồi nợ, thậm chí cả hình thức đòi nợ thuê…

Trong số đó, sử dụng dịch vụ thu hồi nợ của các các công ty luật là lựa chọn sáng suốt của nhiều khách hàng hiện nay vì vừa đảm bảo về tính pháp lý, vừa nhanh chóng, hiệu quả và mức phí cũng rất phù hợp.

Và Công ty Luật PL & Partners là một đơn vị uy tín mà quý khách hàng có thể tin tưởng để cùng hợp tác.

1. TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ THU HỒI NỢ CỦA CÔNG TY LUẬT PL & PARTNERS?

1.1. Đảm bảo về mặt pháp lý, hạn chế rủi ro:

Dịch vụ thu hồi nợ là một hoạt động dịch vụ pháp lý hợp pháp của luật sư được pháp luật công nhận. Khi tiến hành thu hồi nợ cho khách hàng, công ty Luật PL & Partners sử dụng tư cách pháp nhân của mình để thực hiện nên đảm bảo an toàn tuyệt đối về tính pháp lý cho khách hàng. Quý khách sẽ nhanh chóng lấy lại được những khoản nợ khó đòi một cách phù hợp quy định pháp luật, đảm bảo quyền lợi của khách hàng mà không phải áp dụng những biện pháp rủi ro khác.

1.2. Thu hồi nợ hiệu quả:

Khi sử dụng dịch vụ thu hồi nợ của công ty Luật PL & Partners, các công việc được xử lý bởi đội ngũ luật sư, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Các luật sư sẽ phân tích vấn đề tùy theo khách hàng, vụ việc và đối tượng thu hồi nợ để đưa ra chiến lược hiệu quả nhất.

Bên cạnh thế mạnh của việc am hiểu pháp luật, luật sư của PL & Partners còn có sự khéo léo, khả năng thuyết phục, khả năng vận dụng các biện pháp tác động hiệu quả tới bên nợ, giúp công việc đạt hiệu quả và nhanh chóng.

1.3. Công ty Luật PL & Partners sẽ thay mặt khách hàng xử lý các vấn đề. Khách hàng không cần làm thêm các công việc khác:

Rất nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp khi đòi nợ thường gặp khó khăn vì thiếu nền tảng kiến thức về pháp luật, thiếu kỹ năng hoàn thiện hồ sơ để tạo lợi thế. Chưa kể tâm lý e ngại, sợ phiền hà về các thủ tục pháp lý.

Khi sử dụng dịch vụ thu hồi nợ, PL & Partners sẽ thay mặt khách hàng thực hiện các công việc. Chúng tôi sẽ xử lý công việc theo một quy trình chặt chẽ từ việc soạn thảo văn bản, yêu cầu trả nợ, thương lượng thanh toán đến việc tranh tụng thông qua toà án.

Như vậy khách hàng sẽ tránh được phiền hà thủ tục, nhanh chóng xử lý được công việc.

1.4. Thực hiện khởi kiện khi cần thiết, đảm bảo tính chặt chẽ về pháp lý:

Trên thực tế, dịch vụ thu hồi nợ của công ty Luật PL & Partners giúp quý khách hàng nhanh chóng đòi lại được nợ xấu. Đa phần các thương vụ được giải quyết ngay trong giai đoạn đàm phán, hoà giải sau khi tạo sức ép toàn diện.

Trong trường hợp bên nợ cố tình không thực hiện nghĩa vụ thanh toán thì khởi kiện đòi nợ là biện pháp cuối cùng phải sử dụng. Khi phải khởi kiện, luật sư của công ty Luật PL & Partners sẽ thực hiện nghiệp vụ để chuẩn bị hồ sơ, khời kiện, làm việc với các cơ quan chức năng nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Đối với những trường hợp nợ tồn đọng kéo dài quá lâu dẫn tới thời hiệu khởi kiện không còn, chúng tôi cũng có biện pháp xử lý hiệu quà.

1.5. Chi phí hợp lý:

Chi phí dịch vụ thu hồi nợ của công ty Luật PL & Partners được thiết kế linh hoạt và hiệu quả. Tùy theo tính chất công việc chúng tôi sẽ lên phương án xử lý và báo giá cho khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng để mang tới cho quý khách hàng sự hỗ trợ tốt nhất với mức phí phù hợp nhất.

2. QUY TRÌNH TIẾP NHẬN YÊU CẦU THU HỒI NỢ VÀ XỬ LÝ CÔNG VIỆC.

Nếu doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đang đang đau đầu với những khoản nợ khó đòi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV PL VÀ CỘNG SỰ

Văn phòng: Lô 1.16 Viva Riverside, 1472 Võ Văn Kiệt, Phường 3, Quận 6, TPHCM

Số điện thoại: 093.1111.060

Email: info@pl-partners.vn

Website: www.PL-PARTNERS.vn

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, phản hồi, hướng dẫn các loại hồ sơ, giấy tờ cần chuẩn bị.

Với hơn 10 năm hoạt động, từng thực hiện thành công hàng trăm sự vụ, công ty Luật PL & Partners đã hình thành các biện pháp, các quy trình hiệu quả để sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Chúng tôi thực hiện các công việc pháp lý có liên quan đến thu hồi nợ thương mại và dân sự tại Việt Nam theo một quy trình chặt chẽ:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, trao đổi để năm rõ nhu cầu của khách hàng.
  • Bước 2: Lên chiến lược, kế hoạch thu hồi nợ hiệu quả dựa vào điểm mạnh, điểm yếu của khách hàng.
  • Bước 3: Chuẩn bị các loại hồ sơ, giấy tờ, bằng chứng…
  • Bước 4: Nắm bắt thông tin đối tượng thu hồi nợ và thực hiện các phương án để tạo sức ép toàn diện.
  • Bước 5: Đàm phán, thương lượng.
  • Bước 6: Khởi kiện và tham gia tranh tụng.

Luật sư của PL & Partners sẽ cân nhắc kỹ về nhu cầu pháp lý, hoàn cảnh cụ thể, lợi thế, danh tiếng, tài chính và tính thương mại của khách hàng tại từng thời điểm cụ thể trước khi đưa ra chiến lược thu hồi nợ hiệu quả nhất, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Print Friendly, PDF & Email
Tagged: none tag .

Bài viết liên quan: