Đầu Tư Vào Việt Nam

DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LÝ CHO NHÀ ĐẦU TƯ

đầu tư vào việt nam

Việt Nam là quốc gia có sức hút từ các nhà đầu tư nước ngoài rất lớn. Ngày càng có nhiều nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới có mong muốn đến Việt Nam để đầu tư, hợp tác kinh doanh. Tuy nhiên, sự khác biệt về văn hoá, tập quán và luật pháp lại chính là rào cản khiến không ít nhà đầu tư lo ngại.

Nắm bắt được nhu cầu trên, Công ty Luật PL & Partners đã và đang triển khai dịch vụ tư vấn pháp luật cho nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư tại Việt Nam, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất và sự an tâm nhất cho Quý khách hàng khi lựa chọn đầu tư tại Việt Nam.

HIỂU THẾ NÀO VỀ ĐẦU TƯ VÀO VIỆT NAM

Đầu tư vào Việt Nam là việc các tổ chức, cá nhân của một quốc gia đưa vốn dưới các hình thức khác nhau vào một quốc gia khác để tiến hành các hoạt động kinh doanh tìm kiếm lợi nhuận. Việc đầu tư này được thực hiện dưới hình thức đầu tư trực tiếp hoặc đầu tư gián tiếp.

Đầu tư vào Việt Nam có tác dụng mở rộng hợp tác kinh tế với nước ngoài, tranh thủ vốn, công nghệ hiện đại, kinh nghiệm quản lí kinh tế tiên tiến của nước ngoài để khai thác và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực của đất nước.

Pháp luật Việt Nam cũng đã có quy định tương đối rõ ràng và cụ thể về những điều mà nhà đầu tư nước ngoài cần tuân thủ khi đầu tư vào Việt Nam. Trong đó có những quy định về điều kiện để tới Việt Nam đầu tư, những điều được phép làm, những điều không được phép làm hay những quy định liên quan đến lao động, hợp đồng, loại hình doanh nghiệp…

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

TẠI SAO NÊN CHỌN

PL & PARTNERS?

Với hơn 10 năm hoạt động, PL & Partners đã và đang hỗ trợ pháp lý cho hàng trăm khách hàng với hàng nghìn vụ việc khác nhau. Chúng tôi tự hào được khách hàng đánh giá là một công ty luật uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự tận tâm, nhiệt tình luôn đồng hành bên cạnh khách hàng.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ NGAY

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

  • Đội ngũ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.
  • Xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả.
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối.
  • Dung hòa giữa quy định pháp luật và lợi ích mong muốn của khách hàng.
  • Mọi vấn đề liên quan đến pháp luật sẽ được luật sư tư vấn và hỗ trợ xử lý.
  • Được cảnh báo trước các rủi ro.
ĐĂNG KÝ BẢN TIN PHÁP LUẬT

Hãy ấn nút đăng ký để nhận các bản tin pháp luật hàng tuần của chúng tôi

Print Friendly, PDF & Email

Đặt hẹn tư vấn

    Tagged: none tag .

    Bài viết liên quan: