5 lợi ích khi sử dụng dịch vụ luật sư riêng cho gia đình

Hiện nay, nhu cầu tư vấn pháp luật trong đời sống ngày càng tăng cao, ta luôn cần có luật sư riêng cho gia đình để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng.

Việc quan tâm sử dụng dịch vụ luật sư trong đời sống và công việc thường ngày giúp mỗi gia đình bảo vệ mình trước những nguy cơ bị xâm hại từ nhiều phía bởi những yếu tố về con người, xã hội. Ngăn chặn những rủi ro về pháp lý, cạnh tranh không lành mạnh, những nguồn nguy hiểm vô hình và hữu hình.

Sau đây là 5 lợi ích của việc sử dụng dịch vụ luật sư gia đình:

1. ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐƯA RA LỜI KHUYÊN PHÁP LÝ.

Trong cuộc sống hằng ngày, có lẽ không ít lần bạn có những băn khoăn, thắc mắc về những quy định của pháp luật mà không tìm được lời giải đáp.

Những lúc này, thật yên tâm và an lòng khi có một luật sư riêng luôn đồng hành, hỗ trợ bạn và gia đình trong những vấn đề pháp lý. Các luật sư sẽ giải đáp thắc mắc và đưa ra những lời khuyên phù hợp cho bạn và các thành viên trong gia đình để tránh được các tranh chấp.

Luật sư riêng cho gia đình sẽ luôn đồng hành cùng gia đình bạn để hỗ trợ toàn diện về mặt pháp lý
Luật sư riêng cho gia đình sẽ luôn đồng hành cùng gia đình bạn để hỗ trợ toàn diện về mặt pháp lý.

2. CẢNH BÁO CÁC RỦI RO.

Rủi ro pháp lý có thể xảy ra bất cứ lúc nào, đặc biệt là trong kinh doanh và giao dịch dân sự. Vấn đề này có thể gây cản trở quá trình hoạt động kinh doanh, ảnh hưởng cuộc sống của gia đình bạn.

Khi đó, luật sư gia đình sẽ giúp bạn rà soát, phát hiện và cảnh báo những rủi ro mà bạn và gia đình có thể gặp phải. Từ đó đưa ra các phương án để gia đình bạn có bước đi thuận lợi hơn trong đời sống, kinh doanh và giao dịch.

3. THÔNG TIN, CẬP NHẬT NHỮNG QUY ĐỊNH PHÁP LUẬT MỚI NHẤT.

Quy định pháp luật tại Việt Nam luôn được đổi mới và cập nhật liên tục. Việc nắm bắt những quy định mới là điều vô cùng cần thiết mà không phải ai cũng quan tâm thực hiện.

Luật sư riêng cho gia đình sẽ giúp thông tin, cập nhật thường xuyên tới bạn và các thành viên những quy định pháp luật mới nhất có ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh, đời sống. Từ đó, giúp bạn và gia đình có sự chuẩn bị tốt hơn cho các dự định kinh doanh, cá nhân sắp tới.

4. XỬ LÝ CÁC THỦ TỤC, GIẤY TỜ.

Thủ tục, giấy tờ là bước không thể thiếu trong kinh doanh, giao dịch cũng như kiện tụng và giành quyền lợi hợp pháp. Đây là việc mà không phải ai cũng hiểu rõ và thực hiện đúng theo yêu cầu của pháp luật hiện hành.

Từ nhu cầu đó, luật sư sẽ hỗ trợ, thực hiện và xử lý các thủ tục, giấy tờ pháp lý cho bạn và gia đình khi cần thiết.

5. ĐẠI DIỆN THEO ỦY QUYỀN.

Khi các thành viên trong gia đình bạn đều có công việc bận rộn riêng, lúc này gia đình cần có người đại diện thay mặt mình thực hiện các nghĩa vụ liên quan hoặc làm việc với các cơ quan chức năng.

Khi ấy, luật sư riêng sẽ đảm nhận vai trò là đại diện thực hiện các công việc được ủy quyền như: tham gia thương lượng, đàm phán; soạn thảo, review hợp đồng trước ký kết; làm việc với tòa án và các cơ quan chức năng,…

Luật sư gia đình sẽ đảm nhận vai trò là đại diện thực hiện các công việc được ủy quyền như: tham gia thương lượng, đàm phán; soạn thảo, review hợp đồng trước ký kết; làm việc với tòa án và các cơ quan chức năng
Luật sư gia đình sẽ đảm nhận vai trò là đại diện thực hiện các công việc được ủy quyền như: tham gia thương lượng, đàm phán; soạn thảo, review hợp đồng trước ký kết; làm việc với tòa án và các cơ quan chức năng.

Nếu bạn và gia đình đang mong muốn được bảo vệ về mặt pháp lý.

Nếu bạn và gia đình đang cần tư vấn, hỏi đáp pháp luật, xử lý các thủ tục, giấy tờ. Hay đang cần hỗ trợ giải quyết các mâu thuẫn, tranh chấp.

Hãy đăng ký ngay dịch vụ luật sư gia đình của Công ty Luật PL & Partners để được hỗ trợ tốt nhất!

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV PL VÀ CỘNG SỰ

Văn phòng: Lô 1.16 Viva Riverside, 1472 Võ Văn Kiệt, Phường 03, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 093.1111.060

Email: info@pl-partners.vn

Facebook: www.facebook.com/PLLaw

Website: www.PL-PARTNERS.vnwww.HOIDAPLUAT.netwww.THUTUCPHAPLY.org

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Print Friendly, PDF & Email

Đặt hẹn tư vấn

    Bài viết liên quan: