Vì sao nên sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp?

Thành lập doanh nghiệp là quy trình quan trọng để doanh nghiệp đánh dấu bước mở đầu trên thương trường. Quy trình thành lập doanh nghiệp gắn liền với hàng loạt những quy định về pháp lý và giấy tờ thủ tục phức tạp. Vì thế, các doanh nghiệp thường chọn giải pháp sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp để giúp họ thực hiện công đoạn này. Bài viết dưới đây, hãy cùng Công ty Luật PL & Partners nêu ra những lý do nên sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp.

1. TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP.

Thành lập doanh nghiệp là một trong những bước đầu tiên cần phải làm trước khi bắt đầu kinh doanh. Trên thực tế, việc thành lập doanh nghiệp theo đúng yêu cầu pháp luật là điều bắt buộc đồng thời tạo ra rất nhiều lợi thế về mặt kinh tế và thị trường, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Có thể thấy được tầm quan trọng của việc thành lập doanh nghiệp qua các yếu tố sau:

 • Tạo mục đích kinh doanh rõ ràng: đặc biệt là các ngành nghề cần có điều kiện kinh doanh. Hơn nữa, khi kinh doanh mà không đăng ký thành lập sẽ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến kế hoạch dài hạn của doanh nghiệp.
 • Tạo lợi ích kinh tế: nâng cao khả năng huy động vốn, có nhiều cơ hội cạnh tranh tạo ra lợi nhuận hơn.
 • Đảm bảo các lợi ích về luật pháp: hành lang pháp lý hoàn thiện sẽ là công cụ bảo vệ doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh, tránh tình trạng tranh chấp không đáng có.
 • Tạo lợi thế trên thị trường: một doanh nghiệp khi được thành lập theo đúng quy định của pháp luật sẽ tạo sự uy tín và tin tưởng cho khách hàng. Hơn nữa, doanh nghiệp lúc này sẽ được sử dụng hóa đơn tài chính, giúp minh bạch hóa chi phí cho đối tác. Đó là những lợi thế mà chỉ doanh nghiệp, tổ chức thành lập một cách hợp pháp mới có được.

Qua những yếu tố trên giúp cho doanh nghiệp và các đối tác có thể nhìn nhận và đánh giá được tầm quan trọng của thủ tục giấy tờ pháp lý của doanh nghiệp, từ đó đưa ra những quyết định kinh doanh quan trọng.

Thành lập doanh nghiệp là một trong những bước cần làm đầu tiên trước khi bắt đầu hoạt động kinh doanh
Thành lập doanh nghiệp là một trong những bước cần làm đầu tiên trước khi bắt đầu hoạt động kinh doanh.

2. VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP?

Chúng ta đều hiểu rằng việc hoàn tất các thủ tục thành lập doanh nghiệp là điều cần thực hiện hàng đầu. Tuy nhiên, giấy tờ pháp lý là một phạm trù chuyên sâu, nếu không nắm và hiểu rõ rất dễ thiếu sót và sai phạm. Từ vấn đề đó mà xuất hiện dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp.

Dịch vụ này là sự trợ giúp pháp lý hữu hiệu cho các doanh nghiệp chuẩn bị đăng ký thành lập có thể bước vào thị trường một cách thuận lợi. Bởi lẽ, để tạo được hồ sơ pháp lý vững vàng cho một doanh nghiệp mới phải trải qua nhiều công đoạn, quy trình và vô số những loại giấy tờ cần chuẩn bị. Có được sự tư vấn từ những luật sư, chuyên viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm thực tiễn sẽ giúp quy trình này được diễn ra suôn sẻ.

Một doanh nghiệp mới thành lập thường sẽ có rất nhiều công việc cần phải chuẩn bị như nhân sự, trụ sở, thiết lập hệ thống quản trị, chi phí vận hành,…Vì thế mà hầu hết mọi doanh nghiệp đều mong muốn thủ tục thành lập được diễn ra gọn gàng, nhanh chóng và tiết kiệm. Thấu hiểu điều này nên dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp luôn đề cao tiêu chí tiết kiệm thời gian và chi phí. Luật sư và các chuyên viên luôn tận dụng hết tất cả tiềm lực của mình để thực hiện công việc cho khách hàng được thuận lợi và tiết kiệm cả thời gian công sức lẫn tài chính.

Mặt khác, doanh nghiệp khi mới bước vào thị trường thường chênh vênh về định hướng nhân sự, tổ chức quản trị cũng như quy chế doanh nghiệp. Băn khoăn này cũng sẽ được tháo gỡ khi bạn tìm đến sự tư vấn của luật sư. Luật sư không những tư vấn các thủ tục theo đúng quy trình mà còn tư vấn dựa trên tình hình thực tế của doanh nghiệp bạn so với quy định mới nhất của pháp luật. Bên cạnh đó, luật sư còn có thể hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xây dựng quy chế, quy định về nhân sự, hợp đồng lao động sao cho phù hợp với pháp luật hiện hành.

3. ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TẠI CÔNG TY LUẬT PL & PARTNERS.

Được thành lập từ năm 2012, PL & Partners đã và đang tư vấn, đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trong và sau quy trình thành lập doanh nghiệp. Với luật sư, đội ngũ chuyên viên có trình độ cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm, chu đáo, làm việc hiệu quả nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng và chất lượng nhất.

Chúng tôi tự hào khi được đánh giá là một công ty luật tận tâm, uy tín và chất lượng qua các yếu tố sau:

 • Khi sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp của PL & Partners, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn kỹ càng từ luật sư, đội ngũ chuyên viên có trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm thực tiễn. Luật sư sẽ tư vấn để khách hàng hiểu rõ những vấn đề liên quan và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất.
 • Với bề dày kinh nghiệm và kiến thức, các chuyên viên pháp lý đều nắm rõ quy trình thực hiện thủ tục và những cập nhật hay đổi mới và biết cách để giải quyết các tình huống phát sinh ngoài ý muốn. Từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí để hoàn tất toàn bộ thủ tục, hồ sơ trong quá trình thực hiện.
 • Với phương châm “Our mission, your success”, chúng tôi lắng nghe và hỗ trợ để mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng, song song đó là sự dung hòa giữa mong muốn của khách hàng và quy định của pháp luật.
 • PL & Partners đã và đang giúp đỡ cho rất nhiều khách hàng, thành công trong hàng ngàn vụ việc. Chúng tôi chú trọng sự chuyên nghiệp đồng thời chú trọng vào sự tận tâm và đạo đức hành nghề. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn tuân thủ các quy tắc ứng xử và đạo đức nghề nghiệp theo đúng quy định.
 • Chúng tôi hiểu rằng muốn thành công và lâu dài, dịch vụ phải đảm bảo được chất lượng và uy tín với khách hàng của mình. Vì vậy, chúng tôi cam kết vấn đề bảo mật thông tin và hoàn tất trọn vẹn các thủ tục trước khi bàn giao cho khách hàng.
Công ty Luật PL & Partners là đơn vị uy tín hàng đầu mà Quý khách hàng có thể tìm đến khi có nhu cầu tư vấn thành lập doanh nghiệp
Công ty Luật PL & Partners là đơn vị uy tín hàng đầu mà Quý khách hàng có thể tìm đến khi có nhu cầu tư vấn thành lập doanh nghiệp.

Quý khách hàng nếu cần đăng ký dịch vụ hoặc hỏi đáp, thắc mắc để hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT TNHH MTV PL VÀ CỘNG SỰ

Văn phòng: Lô 1.16 Viva Riverside, 1472 Võ Văn Kiệt, Phường 03, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 093.1111.060

Email: info@pl-partners.vn

Facebook: www.facebook.com/PLLaw

Website: www.PL-PARTNERS.vnwww.HOIDAPLUAT.netwww.THUTUCPHAPLY.org

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Print Friendly, PDF & Email

Đặt hẹn tư vấn

  Bài viết liên quan: